top những nhà cái uy tín nhất thế giới,trò chơi nổi tiếng

Ngôn ngữ: Việt Nam

Sự kiện

Thông tin chi tiết

  • Thứ tư, 20 tháng 12, 2023 00:00:00 AM - 08:00:00 AM
  • Sự kiện này được mở cho: Tất cả mọi người
  • Miễn phí

Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024

20 tháng 12, 2023 Ban biên tập nhà trường

Chiều ngày 20/12/2023, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024.

 Tham dự Hội nghị có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Vũ Đức Bình –  Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Thị Hằng –Ủy viên BTV Đảng ủy Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn trường; tham dự còn có các đồng chí  trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức và người lao động nhà trường.

Mở đầu Hội nghị, TS.Vũ Đức Bình – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Đoàn Chủ tịch đọc báo cáo tổng kết năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ cơ bản năm 2024; Báo cáo công tác tài chính năm 2023.

TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã báo cáo kết quả giám sát và kết quả hoạt động của Hội đồng trường năm 2023.

TS. Đặng Ngọc Định – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của ban thanh tra nhân dân nhiệm trong năm 2023. Ban Thanh tra Nhân dân có chức năng, nhiệm vụ thực hiện hiệu quả công tác giám sát việc thực hiện các chính sách, pháp luật, việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, việc thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường.

Th.S Trương Minh Chính – Trưởng phòng tổ chức – hành chính trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp từ hội nghị viên chức các đơn vị về báo cáo tổng kết năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ cơ bản năm 2024; Quy chế chi tiêu nội bộ.

Hội nghị thảo luận về mục tiêu hoạt động và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2024, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của viên chức và người lao động. Sau khi nghe các báo cáo, cán bộ, giảng viên và nhân viên toàn trường tham dự Hội nghị bày tỏ sự thống nhất. Các ý kiến đều được trao đổi một cách dân chủ, công khai, nghiêm túc với tinh thần xây dựng cao. Đây cũng là dịp để Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và các đơn vị Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trao đổi, chia sẻ rút kinh nghiệm, phối hợp trong công tác nhằm mục đích thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm  2024.

TS. Vũ Đức Bình – Hiệu trưởng Nhà trường đã kết luận và tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị về dự thảo nội dung của Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024.

Th.S Trương Minh Chính – Trưởng phòng tổ chức – hành chính đã phổ biến một số văn bản của Nhà nước, Bộ công thương và Nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2024 đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị thuộc Trường.

Đồng chí Đào Thị Lan - thư ký Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức 2024.

TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn phát động phong trào thi đua trong toàn trường.

Phát biểu kết luận Hội nghị,  TS.Vũ Đức Bình - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh một số công tác cần triển khai trong thời gian tới và tiếp tục phát huy và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2024 đã thành công tốt đẹp, thể hiện sự quyết tâm và tin tưởng của cán bộ, viên chức nhà trường vào sự lãnh đạo của Đảng ủy; sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu; sự động viên khuyến khích thi đua của Công đoàn trường. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí và quyết tâm của cán bộ, viên chức trong toàn trường, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng rằng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì sẽ hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kế hoạch năm 2024.