top những nhà cái uy tín nhất thế giới,trò chơi nổi tiếng

Ngôn ngữ: Việt Nam

Khoa Ngoại ngữ

Khoa ngoại ngữ

28 tháng 05, 2021 Ban biên tập nhà trường

1. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 104 – Cơ sở Việt Trì

Điện thoại: +84 (02103) 851 688

Email: [email protected]

Website: //khoangoaingu.vui.kannys.com/

  1. QUẢN LÝ KHOA

Phó trưởng Khoa: TS. Nguyễn Xuân Long

Email: [email protected]

3. CÁC BỘ MÔN TRỰC THUỘC

Tiếng Anh chuyên ngành – Trưởng bộ môn: TS. Nguyễn Xuân Long.

Tiếng Anh cơ sở – Trưởng bộ môn: ThS. Nguyễn Thị Huệ.

4. GIỚI THIỆU

   Lựa chọn học ở trường Đại học nào? Chương trình đào tạo tiếng Anh ở Đại học ra sao? Môi trường học như thế nào? Thử thách và cơ hội nào cho nghề nghiệp trong tương lai? Đây là những câu hỏi mà chắc hẳn các bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp đang tìm hiểu và băn khoăn trước vô vàn các lựa chọn để tìm được một môi trường học tập đảm bảo chất lượng đầu ra và mang lại những trải nghiệm học tập ý nghĩa trong suốt những năm học đại học. Hãy đến với Khoa Ngoại Ngữ – Trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì để được đào tạo trong môi trường năng động, sáng tạo, hiện đại và thực tế.

    Khoa ngoại ngữ – trường Đại học Công nghiệp Việt Trì được thành lập năm 2013 (Tiền thân là Bộ môn Ngoại Ngữ) với nhiệm vụ giảng dạy Tiếng Anh cho sinh viên các bậc, hệ đào tạo trong toàn trường và sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh. Khoa Ngoại Ngữ đã có nhiều đổi mới về phương pháp giảng dạy ngôn ngữ tiên tiến, cập nhật và sử dụng giáo trình phù hợp với xu hướng giảng dạy ngôn ngữ hiện đại trên thế giới.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh ngoài việc được cung cấp kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và văn hóa, kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh ở trình độ cao còn được đào tạo thêm kiến thức về thương mại, du lịch, hóa học, kỹ thuật và có các kỹ năng cần thiết để làm việc và phát triển trong môi trường hiện đại, hội nhập.

     Từ năm 2014 đến nay, Khoa Ngoại Ngữ đã bồi dưỡng và xây dựng được đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên ở nhiều độ tuổi, nhiệt huyết, có năng lực và trình độ cao về chuyên môn, có khả năng thích ứng với nhiều loại hình đào tạo.

     Đội ngũ giảng viên của khoa hiện gồm 14 người, trong đó có 11 Thạc sĩ, 2 cử nhân, 1 chuyên viên, trong đó có 1 giảng viên làm nghiên cứu sinh. Các giảng viên trong Khoa trẻ, thân thiện và tràn đầy nhiệt huyết.

     Sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh được học tập trong những điều kiện tốt đối với sinh viên chuyên ngữ: lớp học của các môn chuyên ngành mang tính chất thực hành được bố trí không quá 25 sinh viên; phòng lab được trang bị phần mềm chuyên dụng phục vụ học ngoại ngữ.

     Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ đảm nhận những vị trí công việc khác nhau tùy theo sở thích và sở trường như:

► Biên, phiên dịch trong các công ty, cơ quan ngoại giao, tổ chức nước ngoài, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế;

► Dịch thuật cho các nhà xuất bản, tòa soạn, đài truyền hình;

► Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành; chuyên viên marketing, tổ chức sự kiện, trợ lý trong các công ty nước ngoài;

► Giảng dạy tại các cơ sở giáo dục hoặc làm việc tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn,…

► Nhân viên các bộ phận chức năng như kinh doanh, dịch vụ … thuộc các doanh nghiệp và tổ chức có sử dụng Tiếng Anh.

►Tham gia tổ chức các hoạt động văn hóa, du lịch và quảng cáo.

Các hoạt động ngoại khóa ở khoa Ngoại ngữ trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì luôn được chú trọng và tổ chức thường xuyên tạo nên môi trường học tập và sân chơi lành mạnh cho sinh viên của Khoa cũng như của trường.

Chương trình chào đón tân sinh viên, và chia tay sinh viên tốt nghiệp là hoạt động thường niên của Khoa.  Các hoạt động ngoại khóa đa dạng như cuộc thi Hùng biện tiếng Anh, các buổi ngoại khóa tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, Viện bảo tàng, trải nghiệm thực tế ở siêu thị Big C hay Đại sứ quán Mỹ, cuộc thi Khéo tay hay làm (thuyết trình các món ăn bằng tiếng Anh)…,   không chỉ giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo cơ hội giao lưu, tăng cường tình đoàn kết giữa sinh viên các lớp của khoa, còn hỗ trợ học tập, tạo môi trường học tiếng Anh một cách hiệu quả nhưng không quá căng thẳng.