top những nhà cái uy tín nhất thế giới,trò chơi nổi tiếng

Ngôn ngữ: Việt Nam

Hợp tác quốc tế

Cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Dongshin và trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức các hoạt động tình nguyện, giao lưu

03 tháng 05, 2021

Theo kế hoạch hoạt động giao lưu, tình nguyện giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên của 2 trường. Ngày 24 tháng 6 năm 2013, tại Cơ sở Lâm Thao của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã diễn ra các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng và giao lưu văn hóa văn nghệ.

Với chương trình tình nguyện tổ chức trong 1 ngày, Đoàn cán bộ, sinh viên trường Đại học Dongshin đã phối hợp với Nhà trường đồng thời tổ chức nhiều hoạt động. Tại khu vực giảng đường, đoàn tổ chức khám, phát thuốc chữa bệnh cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường và bà con nhân dân trong khu vực; tổ chức dạy tiếng Hàn; cắt tóc cho sinh viên, học sinh. Bên cạnh đó, ở khu vực sân ký túc xá sinh viên, đoàn tổ chức 1 nhóm tình nguyện viên đóng các bộ bàn ghế gỗ để tặng cho Nhà trường. Tất các hoạt động luôn diễn ra trong bầu không khí đoàn kết, hữu nghị, gắn bó thân thiết và thu hút được nhiều người tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động:

Trong buổi tối cùng ngày, hai bên đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu: